CHÍNH SÁCH BẢO MẬT TỶ SỐ 7M

Chính sách bảo mật tỷ số 7m có những gì? Liệu sử dụng tỷ số trực tuyến 7m có bị dò rỉ thông tin hãy cùng tyso7m.net tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Tỷ số 7m là gì?

Tỷ số trực tuyến 7m là trang cập nhật tỷ số trực tuyến nhanh nhất hiện nay, xuất hiện trên thị trường từ năm 2012 đến nay, 7m sport thật sự đã có chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ Việt nam.

Hiện nay rất nhiều cái tên được đặt cho tỷ số 7m nhứ: 7m sport, 7m vn, 7m cm, 7m cn, tỷ lệ 7m, bongda 7m, … Thế nhưng chung quy nhất trang web chính thức hiện nay của 7m chính là tyso7m.net.

1 min 1
Tỷ số trực tuyến 7m

Chính sách bảo mật tỷ số 7m có gì?

Chính sách quyền riêng tư

Với thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, có rất nhiều bán thông tin khách hàng cho các bên thử 3 nhằm mục đích chuộc lợi riêng cho mình thế nhưng khi trải nghiệm tại tyso7m.net bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của mình.

Với thời gian hoạt động hơn 10 năm qua ty so 7m chưa từng nhận bất kỳ phản hồi xấu nào từ khách hàng, điều đó cũng đủ chứng minh độ uy tín của tỷ số trực tuyến 7m.

chinh sach bao mat min
Chính sách bảo mật 7m

Những thông tin gì bạn cần cung cấp khi sử dụng 7m

Bạn sẽ không cần cung cấp bất cứ thông tin nào khi truy cập tại trang chủ 7m, nhưng nếu bạn muốn sử dụng và đăng lý thành viên tại ty so 7m sẽ cần cung cấp những thông tin sau:

  • Tên tài khoản bạn muốn đăng ký
  • Mật khẩu đăng nhập
  • Tên email cá nhân nhận thông báo xác nhận
  • mã xác nhận từ email

Ngoài ra chúng tôi có thể yêu cầu khách hàng cung cấp số liên lạc khi cần thiết.

Hệ thống bảo mật tyso7m tuyết đối an toàn

Hiện tại khóa bảo mật dữ liệu của tyso7m.net đang sử dụng là loại bảo mật cao nhất, không 1 tổ chức hay cá nhân nào có thể đột nhập và lấy cắp thông tin người dùng từ kho dữ liệu.

Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng chúng tôi sẽ chuyển toàn bộ dữ liệu của bạn đến kho dữ liệu 7m để niêm yết và bảo mật. Trường hợp tỷ số 7m cung cấp thông tin của người dùng cho những bên thứ 3, thường ít và nếu có đều sẽ được thông báo tới chủ thông tin sau khi người dùng xác nhận thông tin của bạn mới được chuyển đến bên thứ 3.

2 min
Hệ thống bảo mật tyso7m.net

Chính sách bảo mật 7m có được quản lý như thế nào?

Theo thông kê mới nhất của tập đoàn 7m cn hiện có đến 7 triệu người dùng mỗi ngày, trong số đó có tới 65% là người Việt Nam sử dụng, vỳ vậy bộ phận thông tin và dữ liệu sẽ phụ trách chính về bảo mật thông tin người dùng. Hiện mỗi ngày hàng triệu thông tin người dùng mới được chuyển đến bộ phận này có 35 nhân viên phụ trách kiểm tra và lưu trữ thông tin người dùng, sau khi tiếp nhận thông tin chỉ 5 phút sau toàn bộ thông tin của bạn sẽ có trên hệ thống đồng thời cũng được cất giấu tại két bảo mật của 7m. Tất cả những điều trên đều thực hiện tốt trong 10 năm qua vì vậy tỷ số 7m vẫn là lựa chon tốt nhất để những người yêu thể thao tham gia cập nhật thông tin mỗi ngày.

3 min
Chính sách bảo mật tyso7m được quản lý nghiêm

Lời kết

Bài viết trên đây là toàn bộ nội dung tỷ số 7m giới thiệu đến các bạn, chính sách bảo mật hiện đại nhất của tyso7m.net. Cảm ơn quý khách đã luôn đồng hành với tỷ số 7m.